ผู้จัดจำหน่าย US iTunes Gift Card ไปยังประเทศไทย

คุณอาศัยอยู่ในประเทศไทยและหาซื้อบัตรของขวัญ US iTunes จากแหล่งที่เชื่อถือได้ยากหรือไม่? คุณชอบเลือกซื้อภาพยนตร์และเพลงราคาดี ๆ ใช่หรือไม่? ในร้านค้าของ US iTunes มีเพลงและภาพยนตร์มากมายที่ไม่มีอยู่ในร้านค้า iTunes ประเทศไทยที่มักจะมีราคาแพงกว่า!

ประหยัดเงินและเข้าถึงเนื้อหามากมาย

บัตรของขวัญ US iTunes จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาสุดพิเศษและมีราคาย่อมเยากว่า เนื่องจากสินค้ามากมายในร้านค้า US iTunes ราคาถูกกว่าในร้านค้า iTunes ของประเทศไทย นอกจากจะประหยัดเงินแล้ว คุณยังสามารถดาวน์โหลดสินค้าที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนและเพลิดเพลินไปกับเพื่อน ๆ และครอบครัวของคุณได้อีกด้วย
Thailand flag

ซื้อบัตร US iTunes จากแหล่งที่เชื่อถือได้

จากประวัติการซื้อขายบัตรของขวัญ iTunes ที่มีมาอย่างยาวนาน MyGiftCardSupply จึงมีชื่อเสียงจากการที่ลูกค้าได้รับบัตรของขวัญอย่างรวดเร็วและปลอดภัยผ่านทางอีเมล์ ซึ่งการชำระเงินของคุณจะมีความปลอดภัยและเราจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณผ่านการชำระเงินด้วย PayPal คุณสามารถเริ่มต้นการซื้อบัตรด้วยการเลือกจำนวนของบัตร iTunes ทางด้านล่าง จากนั้นเลือกว่าคุณจะซื้อครั้งเดียวหรือเลือกซื้อเป็นประจำ คลิก “ซื้อตอนนี้” และออกไปหน้าชำระเงิน จากนั้นคุณจะได้เพลิดเพลินกับสินค้าในร้านค้าของ iTunes สหรัฐอเมริกา

Alon H.
ฉันเลือก MyGiftCardSupply ทุกครั้งที่อยากได้บัตรของขวัญ iTunes พวกเขาส่งของเร็วตลอด
Alon H. / แอฟริกาใต้
Sergio R.
ฉันอยากได้บัตรของขวัญไว้ซื้อหนังจากร้านค้า iTunes อเมริกา เว็บไซต์นี้แหละที่ต้องการ
Sergio R. / อาร์เจนตินา
Juan L.
รักษาความเป็นส่วนตัวและข้อมูลการชำระเงินจากร้านค้าได้ดีมาก
Juan L. / สิงคโปร์

พบกับผู้ก่อตั้ง


สวัสดี! ผมสร้างเว็บไซต์นี้เมื่อปี 2012 เพื่อช่วยเหลือคนที่อยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกาในการซื้อสินค้าเพลง, ภาพยนตร์, และสินค้าพิเศษอื่น ๆ ของอเมริกาได้อย่างง่ายดาย เป้าหมายตั้งแต่เริ่มของผมคือการให้บริการลูกค้าระดับโลกและซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย

เราต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลก เราจึงขอให้คุณเพลิดเพลินกับบริการในประเทศไทยของเรา หากมีคำถามเพิ่มเติม คุณสามารถสอบถามเราได้จากเมนูมุมขวาบนของหน้านี้ ขอบคุณที่คุณไว้วางใจให้เราเป็นแหล่งหลักในการซื้อบัตรของขวัญ US iTunes!

MyGiftCardSupply signature

คำถามเกี่ยวกับ US iTunes Gift Card

การซื้อบัตรของขวัญ iTunes จาก MyGiftCardSupply นั้นง่ายดายและรวดเร็ว! โดยบัตรของขวัญจะถูกสแกนและส่งผ่านทางอีเมล์ ซึ่งคำสั่งซื้อส่วนมากจะถูกยืนยันและจัดส่งภายในไม่กี่นาทีหลังจากสั่งซื้อ
หากคุณสั่งซื้อเป็นครั้งแรก เราอาจจะต้องใช้เวลาในการดำเนินการสักครู่ โดยเราจะส่งสแกนบัตรไปทางอีเมล์หลังจากที่เรายืนยันบัตรของขวัญของคุณแล้ว

คุณสามารถใช้บัตรของขวัญ US iTunes เพื่อเข้าถึงสินค้าทั้งหมดใน iTunes สหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึงเพลง, แอปฯ, ภาพยนตร์, หนังสือและอื่น ๆ คุณไม่ต้องรอภาพยนตร์หรืออัลบั้มโปรดของคุณอีกต่อไปแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทันทีตอนนี้เลย

เราเริ่มธุรกิจนี้เมื่อปี 2012 เราจึงสามารถส่งบัตรของขวัญ US iTunes ไปยังลูกค้าของเราที่ไม่ได้อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ ฉะนั้นการอาศัยอยู่ในประเทศไทยไม่ใช่ปัญหาเลย ตราบใดที่คุณใช้ PayPal ในการซื้อได้ เราก็สามารถส่งบัตรของขวัญ US iTunes ทางอีเมล์ให้คุณได้อย่างปลอดภัย

วิธีแลกบัตร iTunes จากคอมพิวเตอร์:

  • เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ iTunes คลิกที่ชื่อบัญชีของคุณ
  • จากเมนูแบบเลื่อนลง เลือก “แลก…”.
  • ใส่รหัส 16 ตัวจากภาพหลังบัตรของขวัญที่เราส่งให้คุณทางอีเมล์และคลิกแลก (หากไม่ต้องการพิมพ์ คุณสามารถใช้กล้องจากคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณได้)

วิธีแลกบัตร iTunes จากอุปกรณ์ iOS:

  • เลือกเมนูคุณสมบัติที่ท้ายหน้า
  • เข้าสู่ระบบและเลือกเมนูแลก
  • เลือกใช้กล้องเพื่อถ่ายรูปหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้วยโทรศัพท์มือถือ หรือคุณสามารถเลือกพิมพ์เองได้แล้วกดย้อนกลับ

นอกจากนี้เรายังมีขั้นตอนง่าย ๆ พร้อมรูปภาพเพื่อเป็นแนวทางในการใช้งานสำหรับคุณอีกด้วย

นี่คือบัตรของขวัญ US iTunes คุณจึงจำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชี US iTunes เนื่องจากบัญชี iTunes นั้นลงทะเบียนอยู่คนละประเทศ คุณจึงจำเป็นต้องสร้างบัญชี US iTunes